Khô gà có bao nhiêu calo? Ăn kiêng có ăn khô gà được không ? Vì sao?

Khô gà có bao nhiêu calo

khô gà có bao nhiêu caloKhô gà có bao nhiêu calo?

Khô gà là món ăn được chế biến từ thịt gà kèm với các loại gia vị như lá chanh, tỏi và ớt,…  từ thành phần chính là thịt gà cùng các nguyên liệu đi kèm như chanh, ớt, tỏi,… nhằm tăng thêm hương vị cũng như màu sắc cho món ăn này. Thế nhưng chỉ ăn thôi chưa đủ, nhiều người quan tâm đến hàm lượng dinh dưỡng trong khô gà, khô gà có bao nhiêu calo, nhất là những người đang trong chế độ ăn kiêng để giảm cân. Theo nghiên cứu của tổ chức y tế thế giới trong 100g khô gà có :

  • Lượng calo: 90
  • Protein: 22,4 gram
  • Carbs: 0 gram
  • Chất béo: 2,4 gram
  • Ngoài ra còn có: nhiều vitamin A, E, C, B1, B2, PP và các muối khoáng canxi, phốt-pho, sắt, nên có tác dụng bổ dưỡng chất dinh dưỡng, hỗ trợ cơ thể chống ung thư hiệu quả.

Mỗi 100 gram khô gà có 90 calo, 22,4 gram protein và 2,4 gram chất béo.

Như vậy khoảng 87% đến từ protein trong khi 13% đến từ chất béo.

Khô gà và những tác dụng khó tin cho sức khỏe:

√ Ngăn ngừa loãng xương

Khô gà có bao nhiêu calo

√ Chống trầm cảm

√ Tăng vị giác

√ Giàu protein

√ Ngăn chặn vấn đề về tim

Khô gà có bao nhiêu calo

√ Lượng phốt pho cao

√ Tăng cường trao đổi chất

√ Chống ung thư

√ Tốt cho mắt

Khô gà có bao nhiêu calo

Ăn kiêng có ăn khô gà được không?

Như vậy, với lượng calo được đưa ra ở trên có thể có thể thấy hàm lượng calo có chứa trong khô gà là rất thấp. Vì vậy, nếu bạn trong quá trình ăn kiêng để giảm cân thì không cần quá lo lắng khi ăn món ăn này, thậm chí ăn khô gà còn an toàn hơn rất nhiều so với các món ăn vặt khác. Tuy nhiên vì vấn đề sản xuất chưa thực sự đạt chuẩn nên hiện nay có nhiều khô gà sản xuất khiến người tiêu dùng hoang mang. Vì vậy hãy lưu ý chọn một nơi sản xuất chuyên cung cấp khô gà để bạn có thể vừa ăn vặt vừa nâng cao sức khỏe nhé!

**Nếu bạn đang do dự chưa tìm ra nơi uy tín để mua khô gà lá thì Nàng Khô xin giới thiệu với bạn sản phẩm : khô gà lá chanh loại ngon – SẢN PHẨM KHÔ GÀ ĐẠT TIÊU CHUẨN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM ®.Để giúp bạn dễ dàng tận hưởng những món ngon nhất của Việt Nam.

Freeship 1Kg Khô gà lá chanh thơm ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *